Phòng Khám Đức Điệp Tập Vật Lý Trị Liệu Quận Bình Tân, Gò Vấp, Quận 12 TPHCM

phong kham duc diep tap vat ly tri lieu quan binh tan go vap quan 12 tphcm

Phòng Khám Đức Điệp Tập Vật Lý Trị Liệu Quận Bình Tân, Gò Vấp, Quận 12 TPHCM với kinh nghiệm trên 10 năm đã điều trị và phục hồi cho nhiều bệnh nhân khác nhau với các dạng tai biến, tổn thương phức tạp sau phẫu thuật, những bệnh lý về người già lớn tuổi, bệnh nhi yếu vận động chậm phát triển….là địa chỉ uy tín nhất TPHCM.

phong kham duc diep tap vat ly tri lieu quan binh tan go vap quan 12 tphcm
Phòng Khám Đức Điệp Tập Vật Lý Trị Liệu Quận Bình Tân, Gò Vấp, Quận 12 TPHCM

1. Tiêu Chí Lựa Chọn Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng

Với một người bệnh việc tìm kiếm một phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng TPHCM uy tín chất lượng luôn là nhu cầu của người bệnh, dù họ có bị bệnh nào đi chăng nữa nhưng điều quan trọng đối với bệnh nhân là chất lượng phòng khám và đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên phòng khám cần có tay nghề cao, thuần thục trong khâu điều trị đến chăm sóc, hướng dẫn bệnh nhân là vô cùng quan trọng.

2. Vì Sao Lại Chọn Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp

✔ Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp với kinh nghiệm trên 10 năm đã điều trị và phục hồi cho nhiều bệnh nhân khác nhau với các dạng tai biến, tổn thương phức tạp sau phẫu thuật, những bệnh lý về người già lớn tuổi, bệnh nhi yếu vận động chậm phát triển….là địa chỉ uy tín nhất TPHCM.

3. Tay nghề của bác sĩ phòng khám vật lý trị liệu

Đối với tay nghề y bác sĩ tại phòng khám vật lý trị liệu là đều rất quan trọng, bởi vật lý trị liệu là phương pháp điều trị không cần dùng thuốc hay phẫu thuật mà bác sĩ vật lý trị liệu xác định thương tổn trong cơ thể, thông qua nhiều phương thức vật lý khác nhau giúp bệnh nhân duy trì, phục hồi, cải thiện phục hồi chức năng cơ thể.

Vì thế tay nghề của bác sĩ quyết định rất lớn đến tiến trình điều trị và khả năng phục hồi của bệnh nhân. Tham khảo ý kiến của bác sĩ quen biết hoặc người thân quen, bạn bè biết hoặc đang điều trị bằng vật lý trị liệu.

tay nghe bac si phong kham vat ly tri lieu

✔ Hoặc bạn có thể gặp trực tiếp bác sĩ vật lý trị liệu, hãy chọn lựa những bác sĩ nào có thể giải đáp ứng hết tất cả những thắc mắc câu hỏi của bạn và đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khi tư vấn và điều trị.

✔ Với bác sĩ vật lý trị liệu thì trình độ cao đẳng vật lý trị liệu là đã có thể tham gia quá trình chữa trị cho bệnh nhân.Tay nghề của bác sĩ sẽ được nâng cao hơn khi điều trị cho nhiều bệnh nhân.

4. Trang thiết phòng khám vật lý trị liệu bị tối tân, hiện đại

Ngoài tay nghề bác sĩ, sự hỗ trợ của các thiết bị vật lý trị liệu phục hồi chức năng như: máy kéo giãn giảm áp cột sống, máy vận động trị liệu, sóng xung kích…. cũng có tác dụng kích thích quá trình làm lành, phục hồi vùng mô tổn thương cũng như tăng khả năng hồi phục của bệnh nhân lên mức tối đa. Sự hỗ trợ của máy móc sẽ tăng khả năng phục hồi cao hơn cho bệnh nhân.

5. Tỷ lệ điều trị tại phòng khám vật lý trị liệu thành công cao

Với nghề Y thì những phòng khám lâu đời dù tây y hay đông y thì đều được ưu tiên lựa chọn hơn là những phòng khám mới.Thay vì trao gửi niềm tin vào những phòng khám mới mà chưa biết hiệu quả như thế nào thì chọn lựa phòng khám uy tín, lâu đời để giảm thiểu nguy cơ ” tiền mất, tật mang”.

✔ Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp với kinh nghiệm trên 10 năm đã điều trị và phục hồi cho nhiều bệnh nhân khác nhau với các dạng tai biến, tổn thương phức tạp sau phẫu thuật, những bệnh lý về người già lớn tuổi, bệnh nhi yếu vận động chậm phát triển….là địa chỉ uy tín nhất TPHCM.

✔ Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp nhận điều trị bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần, có bác sĩ chuyên vật lý trị liệu khám tư vấn cho bệnh nhân ! Chúng tôi xin cam kết về chất lượng điều trị và tay nghề chuyên môn của nhân viên, không có tư tưởng lưu giữ bệnh nhân hay không nằm trong chuyên môn mà nhận để điều trị….hãy liên lạc cho chúng tôi để được bác sĩ hẹn lịch trước khi đến khám và tư vấn tại nhà….

6. Xem video điều trị bệnh nhân tại phòng khám vật lý trị liệu Đức Điệp

phong kham vat ly tri lieu phuc hoi chuc nang duc diep

Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp:

 • Được bác sĩ tư vấn hỗ trợ trực tuyến từ xa cho người bệnh khi có nhu cầu tư vấn
 • Không phải chờ đợi, hay lấy số và đi lại khó khăn như đi đến bệnh viện
 • Được bác sĩ đến tận nhà thăm khám và đưa ra kết quả điều trị tốt nhất.
 • Bác sĩ lập ra phác đồ điều trị tại nhà phù hợp với sức khỏe của từng bệnh.
 • Được tái khám định kỳ để thay đổi phác đồ điều trị phù hợp quá trình phát triển
 • Hotline: 0987.473.296 – 0906.574.998
 • Phòng khám Đức Điệp Đội ngũ y, Bác Sĩ, Kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm về chuyên môn. Luôn đem đến sự hài lòng và yên tâm phục hồi cho người bệnh

Xem thêm: Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM

5/5 - (6 bình chọn)

0 thoughts on “Phòng Khám Đức Điệp Tập Vật Lý Trị Liệu Quận Bình Tân, Gò Vấp, Quận 12 TPHCM

 1. Pingback: Bài Tập Phục Hồi Chấn Thương Khớp Vai, Trật Khớp Vai Sau Phẫu Thuật - TRUNG TÂM VẬT LÝ TRỊ LIỆU PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI NHÀ TP.HCM

 2. Pingback: Bảng Giá Điều Trị Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Tại Nhà TPHCM

 3. Pingback: Phòng Tập Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp Đến Phục Hồi Chức Năng Tại Nhà TPHCM - KHOA VẬT LÝ TRỊ LIỆU PHỤC HỒI CHỨC NĂNG ĐỨC ĐIỆP

 4. ‎Bùi Đức Tâm says:

  Phòng Khám Đức Điệp Địa Chỉ Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Tại Nhà Uy Tín Tốt Nhất TPHCM

  • tapvatlytrilieutainha says:

   Chào bạn Bùi Đức Tâm ! cảm ơn bạn đã tin tưởng đã Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng tại phòng khám Đức Điệp

  • tapvatlytrilieutainha says:

   Trả lời câu hỏi bạn Chúc Diệu ! địa chỉ: số 24, Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú Thành Phố Hồ Chí Minh có ở dưới trang web bạn

 5. Pingback: " Hỏi " Tập Vật Lý Trị Liệu Cho Bé Bại Não, Vẹo Cổ, Chậm Phát Triển Ở Đâu Tốt Nhất

 6. Pingback: Vật Lý Trị Liệu Chấn Thương Bong Gân, Lật Cổ Chân Phục Hồi Hiệu Quả

 7. Nguyễn Quang Trung says:

  Đây có phải là pk vật lý trị liệu của bác Đức Điệp k ạ gọi 0936615630 gọi để tư vấn giúp e

  • tapvatlytrilieutainha says:

   Trả lời câu hỏi Nguyễn Quang Trung ! dạ phải Phòng Khám Đức Điệp chúng tôi đã có nhân viên liên hệ bạn rồi nhé !

 8. Pingback: Tập Vật Lý Triệu Liệu Gãy Xương Đòn Sau Phẩu Thuật - Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *