Giới thiệu

Giới thiệu về dịch vụ tập vật lý trị liệu tại nhà ở tphcm:

Sau thời gian công tác trong bệnh viện chúng tôi đến nhà hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân với mong muốn điều trị được nhiều bệnh nhân nặng không đi lại được hoặc bệnh nhân bận công việc không có thời gian đến bệnh viện điều trị.

Dịch Vụ Tập Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà TPHCM Chúng tôi thành lập ra đội ngũ tập vật lý trị liệu tại nhà gồm có đội ngũ Y,bác sĩ, kỹ thuật viên vật lý trị liệu hiện nay đang công tác trong và ngoài bệnh viện.

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Tập Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà TPHCM
Giới Thiệu Về Dịch Vụ Tập Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà TPHCM

Tập vật lý trị liệu tại nhà chúng tôi hướng dẫn động viên bệnh nhân và người nhà cùng hỗ trợ kết hợp điều trị để rút ngắn thời gian, giảm bớt kinh phí điều trị. Sau thời gian điều trị phát triển tốt chúng tôi hướng dẫn bệnh nhân tự tập ở nhà. Chúng tôi sẽ có đội ngũ bộ phận chăm sóc  sẽ đến nhà khám kiểm tra định kỳ cho bệnh nhân và hướng dẫn những phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Hiện chúng tôi đã và đang điều trị cho nhiều bệnh nhân nặng và phát triển rất là tốt, được nhiều bệnh nhân tin tưởng ,yêu quý giới thiệu cho bạn bè, người nhà có nhu cầu cần điều trị.

Chúng tôi không có tư tưởng lưu dữ bệnh hay không trong chuyên môm mà nhận để điều trị, với mong muốm điều trị được nhiều bệnh nhân nặng và khó để trở lại cuộc sống hàng ngày một cách nhanh nhất.

Để có thể kết nối được với dịch vụ tập vật lý trị liệu tại nhà tốt nhất thành phố hồ chí minh bệnh nhân có thể liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn của dịch vụ chúng tôi.Với nhiều năm kinh nghiệm trình độ chuyên môm cao trong lĩnh vực phục hồi chức năng tập vật lý trị liệu tai nhà. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bệnh nhân những dịch vụ tốt nhất để có được liệu trình hiệu quả.

 

DỊCH VỤ TẬP VẬT LÝ TRỊ LIỆU TẠI NHÀ TPHCM

Với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm về vật lý trị liệu – phục hồi chức năng chúng tôi luôn đem sự tận tâm, nhiệt tình và hiệu quả nhất cho bệnh.

( Sức Khỏe Là Tài Sản Vô Giá)
Mọi thông tin Tư Vấn – Thăm Khám vui lòng liên hệ:
Nguyễn Đức Điệp. chuyên khám tập vật lý trị liệu.
☎ : 0906.574.998 – 0987.473.296
Website: www.tapvatlytrilieutainha.vn