Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Quận 3 TPHCM

trung tap vat ly tri lieu phuc hoi chuc nang quan 3

Hiện nay. Chấn thương do chơi thể thao, tai nạn, viêm khớp,…là những căn bệnh đã gây ra những cơn đau đớn kéo dài từ năm này qua năm khác đối với nhiều người. Chính vì vậy, các trung tâm vật lí trị liệu TPHCM đã được thành lập như một giải pháp dành cho những người mắc các căn bệnh éo le này. Tại thành phố Hồ Chí Minh, các trung tâm vật lý trị liệu quận 3 cũng phát triển và được mở rộng nhiều để đáp ứng được nhu cầu của người bệnh tại khu vực này.

∗ Lựa chọn trung tâm vật lí trị liệu như nào là uy tín?

Tuy nhiên, nhiều trung tâm vật lí trị liệu quận 3 chưa đủ điều kiện để hoạt động như vẫn quảng bá một cách hào nhoáng để thu hút khách hàng, Điều này đã khiến cho không ít khách hàng mất tiền oan mà các chức năng lại không được phục hồi hoặc phục hồi lâu, không hiệu quả.

trung tam vat ly tri lieu quan 3 tphcm

Chính vì vậy khi lựa chọn một địa điểm trung tâm vật lí trị liệu để phục hồi chức năng cho bản thân hoặc người nhà, bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin về các trung tâm này.

∗ Những lợi ích từ tập vật lý trị liệu tại nhà:

Tiêu chí kết hợp phương pháp Vật Lý Trị Liệu, Đông Y, Tây Y, Y Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tâm huyết, phục vụ tốt nhất cho Quý bệnh nhân.

Chúng tôi chuyên điều trị vật lý trị liệu tai nhà ở quận 3 cũng như ở các quận huyện thành phố hồ chí minh, chúng tôi điều trị theo (nhóm) với mục đích chia đều tất cả anh, chi, em ở các quận huyện,theo chuyên ngành để hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân khi bệnh nhân cần điều trị.

trung tam vat ly tri lieu quan 3

Tất cả đội ngũ nhân viên điều trị hiện đang công tác trong các bệnh viện lớn và phòng khám y tín ở khu vực thành phố hồ chí minh, chính vì vậy bệnh nhân và người nhà yên tâm về cách phục vụ điều trị của tapvatlytrilieutainha.vn. Chúng tôi sẽ có đội ngũ bộ phận chăm sóc  sẽ đến nhà khám kiểm tra định kỳ cho từng bệnh nhân và hướng dẫn những phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Đội ngũ điều trị có nhiều năm công tác trong bệnh viện lớn như: BV đại học y dược, BV nguyễn trãi, BV viện y học dân tộc, BV chấn thương chỉnh hình, BV nhi đồng thành phố, BV quận bình thạnh, BV quận tân phú….vv, có lương tâm nghề nghiệp ( Lương Y Như Từ Mẫu) coi bệnh nhân như người nhà không đặt lợi ích cá nhân và kinh phí lên hàng đầu mà đặt bệnh lý và bệnh nhân lên hàng đầu để điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, không có tư tưởng lưu trữ bệnh hay không nằm trong chuyên môn mà giữ bệnh để điều trị….

∗ Phòng Khám Vật Lí Trị Liệu Quận 3 Uy Tín TPHCM:

Phương pháp chữa bệnh bằng vật lí trị liệu giúp người bệnh có thể phục hồi chức năng sau những di chứng của tai biến mạch máu não, di chứng sau tai nạn giao thông – tai nạn lao động, sau chấn thương trong hoạt động thể dục thể thao hay các hội chứng ở ống cổ tay, viêm gân cơ duỗi ngón cái, ngón tay bật….

trung tap vat ly tri lieu phuc hoi chuc nang quan 3
Phòng Khám Vật Lí Trị Liệu Quận 3 Uy Tín TPHCM

Hiện nay, tại TP.Hồ Chí Minh có rất nhiều bệnh viện, trung tâm hay phòng khám Đông y hoạt động các chuyên ngành điều trị bệnh bằng phương pháp Vật lý trị liệu để phục hồi chức năng. Trong đó có thể kể đến một số trung tâm vật lý trị liệu tại quận 3, quận 1, quận 10… đã thu hút được đông đảo khách hàng bệnh nhân tin tưởng và tìm đến.

Tìm được một dịch vụ tập vật lý trị liệu tại nhà tốt tại TP. Hồ Chí Minh là mong mỏi của rất nhiều người khi mắc bệnh. Vì vậy, hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm được cho mình một dịch vụ tập vật lý trị liệu tại nhà quân 3 tốt nhất.

PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU ĐỨC ĐIỆP QUẬN 3 TPHCM

Với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm về vật lý trị liệu – phục hồi chức năng chúng tôi luôn đem sự tận tâm, nhiệt tình và hiệu quả nhất cho bệnh.

( Sức Khỏe Là Tài Sản Vô Giá)

Mọi thông tin Tư Vấn – Thăm Khám vui lòng liên hệ:

Nguyễn Đức Điệp. chuyên khám và điều trị  tập vật lý trị liệu.

☎ : 0906.574.998 – 0987.473.296

Website: www.tapvatlytrilieutainha.vn

3.5/5 - (24 bình chọn)

3 thoughts on “Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Quận 3 TPHCM

  1. Trần Mai Lan says:

    Em là người làm trị liệu với các anh chị ở đây từ những năm 2010 để chữa thoái hóa đốt sống cổ. rất ấn tượng với cách làm việc và thương yêu bệnh nhân của các anh chị y bác sỹ và kỹ thuật viên ở đây.

    Em còn đến nhà bố mẹ của chị ở Gò Vấp để mua thuốc bắc nữa. nhớ anh chị và gửi lời chào từ Canada.

    Lan Mai Tran

  2. The Vinh Nguyen says:

    E mới mỗ xương đòn đc khoảng 20 ngày.ở nhà tập cử động mà hay tê và đau cơ ngay bả vai.vậy là bị gì và có tập vltl đc ko ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *