Bảng Giá Điều Trị Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Tại Nhà TPHCM

bang gia dieu tri phuc hoi chuc nang tai nha tphcm

Việc nâng cao sức khỏe, phòng bệnh, điều trị bệnh và phục hồi chức năng là 4 yếu tố cơ bản trong chăm sóc sức khỏe toàn diện hiện nay. Chăm sóc sức khỏe Phục hồi chức năng tại nhà đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ngay tại gia đình giúp người bệnh tự tập luyện tại nhà, người nhà có thể tập Phục hồi chức năng cho người bệnh khi được kỹ thuật viên hướng dẫn.

Điều Trị Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Tại Nhà TPHCM

 • Một số trường hợp đòi hỏi người bệnh phải điều trị kéo dài, phục hồi chức năng tại nhà giúp người bệnh được chăm sóc, điều trị toàn diện như các trường hợp tai biến mạch máu não (người bệnh vận động, đi lại sớm hơn, giảm bớt các biểu hiện đau, tê,cứng khớp…)
 • Các trường hợp bệnh lý xương khớp gây đau và hạn chế vận động (viêm quanh khớp vai, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, cứng khớp sau bó bột, chấn thương…),

 • Trẻ nhỏ bị vẹo cổ, bại não, tự kỷ… người bệnh phục hồi tại nhà vẫn tham gia các hoạt động trong gia đình, đỡ tốn kém thời gian, tạo được tâm lý thoải mái hơn so với nằm viện, đỡ tốn kém chi phí so với điều trị tại bệnh viện,…
 • Khoa Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đức Điệp có đội ngũ y bác sĩ kỹ thuật viên được đào tạo ở trong nước và nước ngoài với nhiều năm làm việc tại bệnh viện, nơi đây đào tạo đội ngũ Kỹ thuật viên trình độ Đại học, cao đẳng, trung cấp trong cả nước.
 • Việc trao đổi, cập nhật thông tin, nâng cao tay nghề được Khoa đặc biệt coi trọng. Qua thời gian triển khai dịch vụ Phục hồi chức năng tại nhà, bước đầu đã nhận được kết quả khích lệ, tạo được niềm tin cho người bệnh và gia đình người bệnh, lưu lượng bệnh nhân của khoa ngày càng đông.

Khoa Vật lý trị liệu/ Phục hồi chức năng Đức Điệp đã triển khai dịch vụ Phục hồi chức năng tại nhà trong khu vực TPHCM. Mục tiêu chăm sóc khách hàng, điện thoại tư vấn, cử nhân viên đến tận nhà phục hồi chức năng cho người bệnh nhằm nâng cao chất lượng điều trị, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh, góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân trong khu vực TP. HỒ CHÍ MINH ngày một tốt hơn.

Bảng giá điều trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại nhà

 • Khám bệnh cho khách hàng ở mức độ tổng quát & kê đơn
 • Tư vấn chế độ chăm sóc, ăn uống cho người bệnh và cách phòng ngừa bệnh.
 • Trả lời những thắc mắc về sức khỏe của người bệnh & gia đình
 • Giới thiệu đến bác sĩ chuyên khoa khi cần thiết

Chi phí khám tại nhà 150.000/lần, chi phí điều trị  250.000/lần đến 300.000/lần tùy theo khu vực xa hay gần, bác sĩ sẽ đến tận nhà khám tư vấn và giải đáp về các phương pháp điều trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho bệnh nhân và đưa ra phương pháp trị liệu tốt nhất cho người bệnh.

dieu tri vat ly tri lieu phuc hoi chuc nang tai nha

Mỗi ngày các chuyên viên vật lý trị liệu của chúng tôi sẽ đến tận nhà quý vị để điều trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho người bệnh theo đúng quy trình thỏa thuận ban đầu theo yêu cầu bệnh nhân.

Với sứ mệnh mang lại “sức khỏe, hạnh phúc” cho mọi người và cộng đồng, Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp là địa chỉ tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng tin cậy của mọi nhà tại TP. HỒ CHÍ MINH  hiện nay.

Hãy yên tâm với Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi vững tay nghề đang công tác tại Bệnh viện y khoa, y cổ truyền hàng đầu Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM). sẽ đáp ứng nhu cầu của quý vị và gia đình một cách tận tình chu đáo nhằm đem lại hiệu quả nhanh nhất, tiết kiệm nhất. Hãy liên hệ với Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp theo số điện thoại 0906574998 để được tư vấn tại nhà cho bản thân và gia đình bạn.

6 thoughts on “Bảng Giá Điều Trị Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Tại Nhà TPHCM

 1. Trinh Kiều says:

  Chi phí bảng giá dịch vụ tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại nhà như thế nào ạ

  • tapvatlytrilieutainha says:

   Chào bạn Trinh Kiều ! dạ giá tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại nhà khoản 250k – 300k – 1h bạn nhé

 2. Pham van Anh says:

  Chúng tôi có 1 nữ bệnh nhân mới xuât viện,
  muốn vó 1 chuyên viên tâp Vật lý trị iệu phuc hồi chức năng tại nhà .
  xin cho biết giá cả thế nào ?
  Cám ơn

  • tapvatlytrilieutainha says:

   Chào bạn Pham van Anh ! giá tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại nhà khoản 250k – 300k – 1h

  • tapvatlytrilieutainha says:

   Chào bạn Nguyễn thị ngọc nhung ! bên mình không hỗ trợ khu vực long an bạn nhé ! chỉ ở TPHCM thôi bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *